Mặt nạ skii facial treatment mask có tốt không?

Mặt nạ được khiến cho từ 100% cotton, có hoạt chất Pitera giúp hồi sinh, and tái tạo một làn da căng tràn sức sống. Tương truyền, đàn bà Nhật Bản trước lúc cưới sẽ sử dụng mặt nạ này từng ngày trong khoảng thời hạn 90 ngày trước lễ cưới bắt đầu (Có thật không? Nếu thật thì bao nhiêu tiền cho vừa nhỉ :|). SKII facial treatment mask là loại mặt nạ giúp tăng độ sáng sủa bóng, and dưỡng ẩm cho da..

Top kem mắt Nhật 2019 hot

Thành phần mặt nạ SKII theo trình làng trong phòng sản xuất

Water, Saccharomycopsis Ferment Filtrate*, Butylene Glycol, Xanthan Gum, Sodium Salicylate, Methylparaben, Disodium EDTA. *Pitera. .

Trong đó "Pitera: A blend of vitamins, amino acids, minerals, and organic acids that work together lớn allow the skin's natural surface rejuvenation process lớn function at its prime, enhancing the renewal of the skin's outer layer"..

Đánh giá

Rửa mặt xong, vùng da hai bên cánh mũi bị đỏ, da thiếu độ sáng sủa bóng, cảm giác khá sạm sạm (chắc do ngồi máy tính xách tay nhiều), da khá ỉu ỉu chứ không căng. Tớ là người khá kĩ tính, vì thế bắt buộc tớ lần lữa mãi chưa đánh giá bạn "nước thánh" SK-II, vì vẫn còn không tin về hiệu quả sự thật của công ty đó. Chỉ massage mặt có facial oil (dầu bôi mặt) được 1-2 lần nào đó :D, mặt cũng không tới mức khô nhưng không mịn màng như tớ mong muốn (không bằng lúc cần mẫn sử dụng Hada Crie mỗi ngày). Tuy nhiên, mặt nạ FTE này … là 1 trong mẩu chuyện khác. Tớ sử dụng SK-II FTE mask sau khi tắm gội xong, tuần gần đây bận bắt buộc cũng không chăm sóc da được nhiều, chống chỉ định Hada Crie kém cỏi xuyên..

Nhưng tớ lười bắt buộc kệ. Nhiều dưỡng, một gói bắt buộc sử dụng được 2 lần đắp. Nhưng chắc rộng rãi các bạn sẽ thấy loại mùi này hôi hôi, nồng nồng. Cảm nhận thứ nhất lúc tách gói mặt nạ ra thì… mặt nạ dày gì đâu, dày bắt buộc như vải áo phông ý, thành ra lúc đắp lên không ôm vào mặt lắm. Mọi người lưu ý là Pitera có mùi khá đặc trưng, tớ sử dụng FTE rộng rãi rồi giờ quen thì thấy cũng bình thường..

Sau đó tớ bôi kem mặt bình kém cỏi rồi đi khò. Và…  Kết quả là: da sáng sủa bóng, căng, mềm, mịn không tì vết, phần đỏ đỏ ở mũi trọn vẹn biến mất. Sáng ngủ dậy hiệu quả vẫn kì diệu như thế nhé, quan trọng hôm nay da còn glowing hơn, kiểu sáng sủa bừng rực rỡ ý <da kiểu này giống có ai vừa work-out hoặc detox hoặc xông người xong>. Kết quả của SK-II masks cũng tương đương có việc sử dụng chai  nước thánh FTE trong 3-4 tuần (nếu chai này linh nghiệm có da bạn). Nhưng nghĩ tới loại rét (khoảng 250K/1 mặt nạ – rét tớ mua khuyến mãi kèm theo thì khoảng 190K) thì tớ khá khựng lại bắt buộc phản hồi cho chính mình tớ là "Kết quả khá là kinh ngạc, nhưng vẫn chưa thể justify (lý giải nổi) loại giá!". Đắp khoảng 20′ sau thì tớ bỏ mặt nạ ra. Nói chung kết quả khá là thần kỳ. Mặt tớ không hề bị đổ dầu do cơ địa da tớ khô. Với chúng ta da dầu thì không chắc hẳn rằng lắm..

Có bắt buộc mua mặt nạ SKII?

Sau khi dùng thử mặt nạ này, tớ đã bắt đầu trở thành SK-II-believer hah, ý định là sẽ thử những sản phẩm mặt nạ khác của SK-II. SK-II FT mask hợp lí cho chính mình nào giá thành cực rủng rỉnh, rất có thể sử dụng trước một dịp/ngày quan trọng nào đó, hoặc sử dụng lúc chán đời, có mong muốn hiệu quả ngay tức thì. Da sẽ mịn and sáng bóng hơn, đúng kiểu hồi sinh ý..

Bạn đang xem

từ khóa

  • sk-ii whitening source derm-revival program
  • whitening source derm revival mask 2019
  • mat na duong da sk2
  • mặt nạ sk ii rét bao nhiêu

Disqus Comments