Tocotriennol là gì?

Tocotrienols là một nhóm chất tạo thành mái ấm gia đình vitamin E đươc sắm thấy nhiều trong những loai ngũ cốc lợi ích giỏi cho da và tóc, móng, là chất chống oxy hoá giỏi cho não, tim mạch, huyết áp. .

  • Nước uống trắng da shiseido pure white thành phần Tocopherols
  • Viên uống trắng da DHC dòng mới 2019 hot

Tocotriennol là gì?

Cho đến nay, nghiên cứu đã phát hiện ra nhiều lợi ích liên quan đến tocotrienols. Tocotrienols là một nhóm những phẩm màu là một trong những phần của mái ấm gia đình vitamin E. .

Cả tocotrienols và tocopherols đều với bốn dạng: alpha, beta, delta và gamma. Tocopherols là một nhóm phẩm màu khác tạo thành mái ấm gia đình vitamin E..

Chế độ ăn uống trung bình của người Mỹ chứa nhiều tocopherol hơn tocotrienols, chính vì như vậy những nhà nghiên cứu càng ngày càng lưu ý đến việc bổ sung thuốc tocotrienols thậm chí nâng cấp sức khỏe như vậy nào. .

Sự thật nhanh về tocotrienols:

  • Tocotrienols là một nhóm những phẩm màu là một trong những phần của mái ấm gia đình vitamin E.
  • Tocotrienols thậm chí giúp chống lại những tổn yêu thương gốc tự do đối với hệ tiêu hóa.
  • Hầu hết những vitamin E bổ sung cao hơn trong tocopherols đối với tocotrienols.

Tocotrienols với lợi ích gì?

Tocotrienols nhắm vào những gốc tự do chi tiết và những nguồn viêm, tuy nhiên. Nghiên cứu đã phát hiện ra rằng tiến công những mục tiêu này thậm chí cung ứng những lợi ích sức khỏe sau đây:..

Sức khỏe tóc và da

Bởi vì tocotrienol là một trong chất chống oxy hóa, nó thậm chí giúp đảo ngược hoặc khiến chậm tổn yêu thương da do những gốc tự do. Một số nhà chế tao thành phầm mỹ phẩm và chú tâm da bao gồm cả tocopherol và tocotrienol trong những thành phầm vitamin E của họ..

Điều này, về lý thuyết, thậm chí ngăn ngừa nếp nhăn và giúp da trông trẻ trung. Một số nghiên cứu cho rằng áp dụng tocotrienol vào da thậm chí giúp ích, nhưng những cách tân này siêu khiêm tốn và cần nhiều nghiên cứu hơn..

Bảo vệ não

Một số trạng thái sức khỏe não bộ, bao gồm mất trí nhớ, Alzheimer và những dạng suy giảm não khác, với liên quan đến tổn yêu thương gốc tự do. .

Tocotrienols thậm chí chống lại một yếu tố viêm chi tiết với liên quan đến những vấn đề về sức khỏe của não. .

Một nghiên cứu năm 2014 đã chứng thực lại rằng hoạt tính chống oxy hóa của tocotrienol và tocopherol cung ứng sự bảo vệ khỏi tổn yêu thương gốc tự do cho tế bào não. .

Một số nghiên cứu cũng cho thấy rằng tocotrienols thậm chí giúp chống lại bệnh Parkinson hoặc khiến chậm các bước của bệnh. .

Cải thiện sức khỏe tim mạch

Tocotrienols thậm chí khiến giảm hoặc đảo ngược trạng thái viêm và tổn yêu thương gốc tự do khiến suy yếu hèn sức khỏe tim mạch. Tocotrienols cũng thậm chí khiến giảm sức khỏe của những yếu tố nguy hại sức khỏe tim mạch khác, bao gồm ảnh hưởng của cholesterol cao đối với sức khỏe tim mạch..

Giảm nguy hại ung thư

Một số nghiên cứu cũng cho rằng dạng vitamin E này thậm chí khiến chậm sự tăng trưởng của tế bào ung thư. Tocotrienols thậm chí khiến giảm nguy hại bệnh ung thư bằng phương pháp chống lại những tổn yêu thương gốc tự do. Một nghiên cứu năm 2013 cho thấy rằng tocotrienols thậm chí đẩy mạnh dòng chết của tế bào bệnh ung thư vú của phòng thí nghiệm. .

Một số nghiên cứu cho rằng gamma và đồng bằng tocotrienols thậm chí hiệu suất cao hơn trong những công việc chống bệnh ung thư hơn đối với alpha và beta tocotrienols. Nghiên cứu cũng phát hiện ra rằng tocotrienols với tầm quan trọng trong những công việc chống bệnh ung thư gan, đại tràng, tuyến tiền liệt, phổi, dạ dày, da và tuyến tụy. .

Ngăn ngừa loãng xương

Tocotrienols thậm chí giúp ngăn ngừa và khiến giảm loãng xương liên quan đến loãng xương theo nhiều cách. Sử dụng nicotin thậm chí gây loãng xương, nhưng nghiên cứu đã phát hiện ra rằng tocotrienol khiến giảm nguy cơ. Các nghiên cứu về chuột đã phát hiện ra rằng tocotrienol thậm chí khiến chậm các bước mất xương liên quan đến gốc tự do..

Những người đã bị loãng xương cũng thậm chí có ích từ tocotrienol. Tocotrienol thậm chí cung ứng tăng trưởng xương, giúp thể chất sửa chữa xương đã bị mất loãng xương. .

Cải thiện sức khỏe đường tiêu hóa

Trong một nghiên cứu của những con chuột đối chiếu tocotrienol với tocopherol, tocotrienol cô đơn đã chặn đứng những đổi khác về nội tiết tố và axit liên quan đến stress. Tocotrienol đặc biệt hiệu suất cao trong những công việc chống lại ảnh hưởng của stress bên trên hệ tiêu hóa. Điều này thậm chí khiến giảm tính axit và ngăn ngừa sự cách tân và phát triển của những tổn yêu thương đau đớn..

Tocotrienol với phản ứng phụ không?

Các nghiên cứu đã không phát hiện ra bất cứ phản ứng phụ nguy kịch nhất quán liên quan đến việc sử dụng tocotrienols. .

Mọi người cần truyện trò với bác sĩ về liều lượng thuốc phù hợp của tocotrienols, và không vượt quá lượng khuyến cáo hàng ngày được liệt kê trong gói bổ sung. Như với nhiều chất bổ sung khác, nguy hại đó là nhận được quá nhiều..

Những người với tiểu sử dị ứng, đặc biệt là không phù hợp thực phẩm, thậm chí muốn bước đầu với một liều bổ sung tốt và thậm chí tăng liều chậm ví như bọn họ không chạm mặt bất cứ phản ứng phụ nào. .

từ khoá

  • vitamin kiêng dè 400 iu dl alpha tocopheryl acetate
  • dl-alpha tocopheryl acetate la gi
  • tocopherol với lợi ích gì

Disqus Comments